งานสื่อการเรียนการสอน

อ.กฤษณะ

หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน

1. วางแผนจัดหา จัดทำ การให้บริการ สื่อการเรียนการสอนโสตทัศนูปกรณ์และพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศการเรียนรู้
    2. จัดหารวบรวมวัสดุ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่ออิเล็กทรอนิกส์ สื่อโสตทัศนูปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อใหเบริการในสถานศึกษาของครู นักเรียนนักศึกษาและประชาชนทั้งไปให้สอดคล้องกับหลักสูตรการเรียนการสอนใน สถานศึกษา
    3. อำนวยความสะดวกและให้บริการแก่ครูในการจัดทำสื่อการเรียนการสอน
    4. พัฒนาองค์ความรู้ให้แก่ครูในการใช้และผลิตสื่อด้านเทคโนโลยีสารสนเทศการ ศึกษาทางไกล การใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์
    5. รับผิดชอบ ดูแลบำรุงรักษา วัสดุอุปกรณ์ให้อยู่ในสภาพพร้อมการใช้งานและให้บริการด้านโสตทัศนูปกรณ์ ต่าง ๆ การใช้ห้องโสตทัศนศึกษา
    6. จัดทำปฏิทินการปฏิบัติงาน เสนอโครงการและรายงานการปฏิบัติงานตามลำดับขั้น
    7. ดูแล บำรุงรักษา และรับผิดชอบทรัพย์สินของสถานศึกษาที่ได้รับมอบหมาย